Các CH Viettel Vùng 8 tràn ngập không khí Noel ấm áp và những món quà nhỏ xinh thú vị dành cho KH

Các bạn nhỏ vui vẻ nhận quà và chụp ảnh cùng cây thông, KH hào hứng tham gia bốc thăm trúng thưởng để nhận quà tại các cửa hàng Viettel vùng 8.

Mỗi năm Giáng sinh đến, các bạn GDV tại các CH Viettel và được sự giúp đỡ của anh em tại Viettel huyện, điều tất bậc cùng nhau trang trí Noel để mang lại 1 không gian mới, lộng lẫy và cũng không kém phần ấm cúng cho KH đến CH giao dịch.Các bạn GDV tỉ mỉ trang trí từng góc đèn, hộp quà và tạo một gốc chụp ảnh đẹp cho các bé cùng người thân đến CH giao dịch.Các em nhỏ vui mừng với các món quà tặng nhỏ xinh nhân dịp Giáng sinh.

Nhìn từ bên ngoài, hình ảnh các CH trở nên nổi bật và sôi động hơn tạo thêm năng lượng cho các bạn để phục vụ KH hiệu quả, chất lượng tốt hơn.Tại Kênh CH CTO tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn, bắt mắt và giá trị giải thưởng số đẹp lên đến 6.000.000đ, KH vui vẻ tham gia.

Mặc dù đây là những phần quà nhỏ, nhưng đọng lại trong lòng KH là sự phục vụ tận tình, những giá trị trân trọng mà GDV Viettel gửi đến KH, so với các hình ảnh khác của đối thủ tại địa bàn như FPT, Mobi, Vina thì Viettel có phần nổi bậc hơn cả về hình ảnh và mức độ thân thiện với KH.

Ngoài ra đối với các đối tác cho thuê vị trí tại CH độc lập, các bạn GDV cũng đã gửi đến KH những quyển lịch mới năm Tân Sửu, cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của quý đối tác trong thời gian qua.

Sắp kết thúc năm 2020 và chào đón năm mới 2021, Kênh CH Vùng 8 luôn mong muốn mang đến cho KH nhiều hình ảnh đẹp hơn, ý nghĩa hơn và thể hiện được sự quan tâm của Viettel, sự tri ân của các CHTT đến với quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của Viettel trong tương lai.

Nhận xét