Metfone dùng eMoney gây quỹ từ thiện hỗ trợ giáo dục

Số tiền gây quỹ trên app eMoney sẽ được dùng để hỗ trợ giáo dục STEM và CNTT tại các trường học của Quỹ vì trẻ em Campuchia (CCF). Đây là hoạt động nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng của Fintech và ICT vào cuộc sống hàng ngày của người dân Campuchia.

Sáng ngày 26 tháng 11, Quỹ vì Trẻ em Campuchia (CCF) và Công ty e-Money - công ty con về lĩnh vực Fitech của Metfone - đã khởi động một chiến dịch gây quỹ mới trong 06 tháng thông qua nền tảng công nghệ tài chính eMoney ở Campuchia. Toàn bộ số tiền gây quỹ thu được sẽ được dùng để hỗ trợ giáo dục STEM (khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) và Công nghệ - thông tin cho toàn bộ trẻ em đang học tại các trường của CCF.CCF là một tổ chức phi chính phủ tại Campuchia. Hiện tổ chức đã hỗ trợ cho hơn 2.000 trẻ em gặp khó khăn ở Steung Meanchey, Phnom Penh. Bên cạnh đó, CCF cũng phục vụ khoảng 12.000 người dân sống tại các khu cộng đồng nghèo, giúp họ được chăm sóc sức khỏe, chăm sóc trẻ em và thậm chí hỗ trợ cả những chương trình đào tạo dạy nghề.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Doãn Cương, Tổng Giám đốc Công ty Fintech eMoney cho biết: “Thông qua ứng dụng eMoney và hơn 8.000 gian hàng đại lý trên khắp đất nước, chúng tôi mong muốn sẽ giúp người dân Campuchia dễ dàng quyên góp, chia sẻ tình yêu thương tới nhiều trẻ em đang gặp khó khăn. Với sự chung tay hỗ trợ, các em sẽ có thể làm nhiều điều có ích trong tương lai, góp phần vào sự phát triển chung của Campuchia. Công ty rất tự hào khi được là một phần trong quá trình bồi dưỡng một thế hệ trẻ có kỹ năng về công nghệ tại Campuchia”.

Với thế mạnh mạng lưới rộng khắp và quan hệ đối tác với các tổ chức như CCF, eMoney cũng kỳ vọng sẽ nâng cao tầm ảnh hưởng của Fintech và ICT (Information & Communication Technologies) vào cuộc sống hàng ngày của người dân Campuchia với thông điệp “Không giới hạn cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu”.


Ông Scott Nelson, GĐ CCF và ông Phạm Doãn Cương, TGĐ Fintech eMoney

“Quỹ vì Trẻ em Campuchia đã phát triển một cơ sở giáo dục STEM mạnh mẽ ở Steung Meanchey, phục vụ một khu vực rất nghèo khó lên đến 12.000 người. Sự hợp tác với eMoney sẽ mang lại nhiều nguồn lực hơn cho Quỹ, cho phép chúng tôi nâng cao chất lượng giáo dục cho các em học sinh - sinh viên. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Metfone cho nền giáo dục ở Campuchia”, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành CCF, Scott Neeson chia sẻ.

Nhận xét