Nhắn tin "2021" gửi ngay 191 để nhận quà bất ngờ từ Viettel

 Sáng ngày 23/12, rất nhiều trang fanpage và diễn đàn đã đồng loạt chia sẻ tin nhắn từ Viettel tổng kết hành trình 1 năm đồng hành với nhà mạng. Chỉ trong vòng 24h, đã có 1,6 triệu khách hàng nhắn tin tham gia chương trình.

Thời điểm cuối năm, đặc biệt là dịch lễ Giáng sinh và đón năm mới, toàn xã hội có xu hướng tăng chi tiêu cho mua sắm, quà tặng, các dịch vụ giải trí. Tận dụng dịp lễ này, các nhãn hàng bùng nổ khuyến mại và tri ân tới khách hàng đã ủng hộ trong suốt 1 năm vừa qua. Không nằm ngoài xu thế, hàng năm Viettel đều thiết kế các chương trình Chào năm mới đặc sắc, thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng. Năm nay với concept độc đáo - tương tác 2 chiều qua kênh SMS hứa hẹn đem lại tương tác khủng, gấp 4-5 lần so với các chương trình bình thường.

COMBO GUI IN-banner-07

Cụ thể, khách hàng khi nhắn tin 2021 gửi 191 sẽ được Viettel trả lại tin nhắn tổng kết tiêu dùng viễn thông trong vòng 1 năm vừa qua và quà tặng khi đăng kí gói tiêu dùng phù hợp. Chương trình không chỉ đem lại cảm giác gắn kết giữa nhà mạng và khách hàng mà còn góp phần tăng doanh thu trong dịp Lễ Tết. Có 3 mức quà tặng có giá trị tăng dần theo mức nâng tiêu dùng, kết hợp quà là thoại, SMS, data và các dịch vụ GTGT theo hướng sử dụng yêu thích của khách hàng như miễn phí data truy cập Liên quân Mobile, Free Fire, TV360...

Survey 2Picture3

Picture4Picture5

Dù mới chỉ triển khai trong 1 ngày, chương trình đã thu hút hơn 1,6 triệu lượt nhắn tin và hàng chục bài lan tỏa trên các kênh Fanpage cộng đồng, báo chí. Phần lớn khách hàng đều tỏ ra thích thú, hào hứng chia sẻ thành tích gọi điện/ nhắn tin, lên mạng của mình trong năm vừa qua.

Còn bạn? Bạn đã soạn 2021 gửi 191 chưa?

Nhận xét