Rộn ràng, tưng bừng chào đón Giáng sinh an lành tại Trung tâm VAS

 Mùa Giáng sinh năm nay tại TT VAS, các bạn trẻ cùng nhau trang trí Giáng sinh giúp tập thể gắn kết thân tình hơn, kéo mọi người lại gần nhau hơn, niềm vui trong mùa Giáng sinh như được nhân lên gấp bội.

Ngày 17/12/2020 “Lễ hội Giáng sinh” đã được chuẩn bị trang hoàng tại TT VAS, không khí Giáng sinh thật sự rộn ràng, ấm áp ở khắp nơi, từng góc làm việc của toàn thể CBNV. Mọi người háo hức chờ đón thời điểm mùa Giáng sinh cũng là lúc chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu 2021 trong niềm hân hoan, vui tươi, phấn khởi cùng bạn bè đồng nghiệp luôn cầu mong những điều tốt đẹp, an lành đến với mọi người, mọi nhà...

Hạnh phúc và vui vẻ nhất là khi cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp ngồi lại với nhau để lên ý tưởng trang trí không gian “Lễ hội Giáng sinh”. Đây cũng chính là dịp để mọi người thoả thích sáng tạo với cách làm đồ handmade của riêng mình. Và nó sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi chúng ta.

Các bạn trẻ cùng nhau trang trí văn phòng TT VAS bằng những đồ trang trí cây thông Noel, dây kim tuyến lấp lánh, dây chuông, quả châu, vớ Noel, dây đèn nhấp nháy, vòng nguyệt quế, bông hoa tuyết bằng giấy được làm ra khá đơn giản. Thay vì chọn lựa quá nhiều màu sắc thì các bạn trẻ đã biến không gian làm việc của mình được tô điểm thành lễ hội với điểm nhấn màu sắc chủ đạo “Xanh và Đỏ” cho toàn văn phòng.

Với mong muốn đem niềm vui, tiếng cười và “Vạn điều may mắn”, từ ngày 17-22/12/2020, các tổ chức quần chúng bao gồm Đoàn Thanh niên, Công đoàn và Hội Phụ nữ cùng phát động cuộc thi ảnh “Check in cùng Santa Claus” mong muốn mang đến toàn thể CBNV tăng thêm tinh thần đoàn kết, cùng lan tỏa đi những điều may mắn…

Tham  gia cuộc thi ảnh hợp lệ cần có sự xuất hiện của nhân vật ông già Noel hoặc trợ lý của ông già, không giới hạn thành viên xuất hiện trong bức ảnh được đăng tải trên group FB VAS Tại đây kèm hashtag #NoelVAS2020. Giải thưởng của chương trình bao gồm nhiều phần quà tặng các giải: Fast and Furious. Top1. Top2. Top3. Giải ảnh sáng tạo. Ảnh thả thính THE BEST. Giải tập thể: Noel Vui và giải Noel đông đúc.

Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh đẹp của “Lễ hội Giáng sinh” TT VAS:

BGĐ TT hóa trang và hòa mình vào "Lễ hội Giáng sinh" rất thân thiện, tình cảm quan tâm đến mọi người.

Niềm vui, hân hoan vui tươi của BU MyClip tham gia cuộc thi ảnh.

Đ/c: Trần Văn Trọng - TV360 nhận lời chúc mừng sớm và tham gia cuộc thi ảnh.

Phòng Nội dung số (TV360) vui tươi cùng tham gia cuộc thi ảnh.

Phòng QL Hợp tác vui tươi, phấn khởi  tham gia cuộc thi ảnh.

Phòng Kế hoạch Kinh doanh nhiệt tình tạo dáng tham gia cuộc thi ảnh.

Phòng KD DV Truyền thống tạo dáng cùng ông già Noel tham gia cuộc thi ảnh.

Phòng Kỹ thuật truyền hình tạo dáng cùng ông già Noel tham gia cuộc thi ảnh.

Phòng Kỹ thuật + Giải pháp truyền hình tạo dáng cùng ông già Noel tham gia cuộc thi ảnh.

P.Kỹ thuật + P. SX Phần mềm tạo dáng cùng ông già Noel tham gia cuộc thi ảnh.

Toàn bộ CBNV trong trung tâm thể hiện sự quan tâm, giao lưu cùng nhau chào đón mùa Giáng sinh trong sự gắn kết, yêu thương. Tất cả tạo nên một bầu không khí lễ hội cực kỳ sôi động và ấm áp, đây cũng là một cách tổ chức hiệu quả, sáng tạo của các bạn trẻ TT VAS biến không gian văn phòng trở nên nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều. Chúc các bạn luôi vui tươi, tưng bừng chào đón một mùa Giáng sinh an lành, đón năm mới 2021 với nhiều niềm vui, nhiều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Nhận xét