Từ 0h 4/12: Hãy cùng săn "Siêu sao siêu sale" trên Voso

Ngày hội mua sắm trực tuyến Việt Nam Online Friday 2020 với chủ đề “Siêu sao siêu sale” được chính thức diễn ra từ 0h 04/12 tới 12h00 ngày 06/12/2020. Sàn TMĐT Voso triển khai giảm giá sâu hàng trăm sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Viettel Post đồng hành cùng Online Friday trong vai trò Nhà tài trợ vàng. Với mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, Viettel Post không chỉ vận chuyện mà còn mang tới Online Friday nhiều sản vật Việt chính gốc với sàn TMĐT Voso.Không những đồng hành cùng Online Friday trong logistics, vận chuyển hàng hóa, Viettel Post năm nay tiếp tục đẩy mạnh phát triển sàn giao dịch TMĐT Voso để tham gia trong sự kiện. CBNV có cơ hội trải nghiệm mua sắm 310 sản phẩm khuyến mãi giảm giá sâu từ 5% đến 49% trong 60 giờ diễn ra sự kiện Online Friday (sản phẩm giảm giá chủ yếu ở các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm và đồ gia dụng).Đặc biệt chương trình Online Friday năm nay Voso đã hợp tác trực tiếp với Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sabeco với sản phẩm cụ thể là Bia Sai Gòn. Theo đó người mua sẽ được giảm giá và vận chuyển miễn phí khi đặt mua sản phẩm này trên Voso.

Ngày hội mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday là chương trình mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số tổ chức nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho cả người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đến các đơn vị cung ứng dịch vụ hạ tầng cho thương mại điện tử. Đây là cơ hội để CBNV trải nghiệm mua sắm trên sàn TMĐT Voso và giới thiệu cho người thân cùng trải nghiệm.

Nhận xét