151 gương mặt bán hàng xuất sắc nhất năm 2020 được tôn vinh

Ngày 16/01/2021 vừa qua, sự kiện tôn vinh nhân viên bán hàng xuất sắc 2020 đã diễn ra tại Hội trường cây Bao Báp - trụ sở Tập đoàn. Đây là sự kiện thường niên được VTT tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, năm 2020 vừa qua đã có 151 cá nhân được tôn vinh.

Đến tham dự sự kiện, ngoài đại diện VTT bao gồm: PTGĐ Nguyễn Thành Nhương, Giám đốc Trung tâm Điều hành Cao Vũ Tuấn, Giám đốc các kênh (chuỗi, telesale, Cửa hàng, BHTT, Điểm bán), đại diện các phòng ban của TCT còn có sự hiện diện của TGĐ VTS Nguyễn Mạnh Hổ và TGĐ VTPost Trần Trung Hưng.Phó Tổng Giám đốc VTT - Nguyễn Thành Nhương.Tổng Giám đốc VTS - Nguyễn Mạnh Hổ.Tổng Giám đốc VTPost - Trần Trung Hưng.Giám đốc TTĐH - Cao Vũ Tuấn

Hồ hởi là tâm trạng chung của tất cả các cá nhân được tham dự sự kiện tôn vinh năm nay.

Ghi nhận nhanh tại sự kiện, các cá nhân được tôn vinh năm nay đề tỏ ra rất hào hứng và tự hào, phần vì sự nỗ lực trong năm qua được TCT ghi nhận, phần vì được tham dự sự kiện được tổ chức rất long trọng tại trụ sở Tập đoàn mới - nơi mà phần lớn anh em mới chỉ lần đầu tiên được đặt chân tới.

Tại sự kiện bên cạnh các tiết mục văn nghệ hết sức độc đáo, mang tinh thần trẻ trung, hào hùng còn có một nghi thức hết sức đặc biệt do các vị khách mời trực tiếp tham gia. Với mong muốn truyền cảm hứng và lên tinh thần cho anh em tuyến đầu, giúp mọi người giữ vững động lực và nhiệt huyết với công việc, những vị “thuyền trưởng” đã thực hiện nghi thức “truyền lửa”, tiếp thêm sức mạnh cho những “thuyền viên” của mình.Nghi thức truyền lửa được thực hiện bởi PTGĐ Nguyễn Thành Nhương, TGĐ VTS Nguyễn Mạnh Hổ, TGĐ VTPost Trần Trung Hưng và GĐ TTĐH Cao Vũ Tuấn.

Tiếp sau nghi thức truyền lửa long trọng là phần chính của sự kiện: Tôn vinh 151 cá nhân bán hàng xuất sắc 2020.PTGĐ Nguyễn Thành Nhương trao biểu trưng cho các cá nhân xuất sắc.

Trong số 151 gương mặt 2020, có 10 nhân viên xuất sắc nhất năm và 13 nhân viên nhận danh hiệu 3-4 năm liên tiếp. Phát biểu tại sự kiện, PTGĐ Nguyễn Thành Nhương tin rằng đằng sau 151 NVBH tại sự kiện là 151 câu chuyện khác nhau về ý chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhưng đằng sau 151 con người ấy, cũng như đằng sau hàng chục nghìn cán bộ nhân viên Viettel, luôn có một điểm chung, đó là “sự KIÊN TRÌ thử thách bản thân mình, đối mặt và vượt qua khó khăn; là sự CỘNG HƯỞNG hài hòa giữa từng cá thể khác biệt, để cùng tạo nên những GIÁ TRỊ lớn mạnh cho Tổng Công ty cũng như cho chính bản thân mình”.PTGĐ Nguyễn Thành Nhương phát biểu tại sự kiện

Cũng theo như PTGĐ, năm 2021 được dự báo còn khó khăn hơn nhiều so với 2020, với những diễn biến khó lường về dịch bệnh, thiên tai, cũng như chính sách của Nhà nước và Tập đoàn. Tuy nhiên PTGĐ tin rằng thách thức chính là động lực để trưởng thành và Ban TGĐ tin tưởng và đặt niềm tin vào tuyến đầu có thể xuất sắc hoàn thành mục tiêu được giao.

Sự kiện kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể những người có mặt tại sự kiện cũng như niềm tin vào một năm mới với nhiều thành công trong SXKD của các cá nhân được tôn vinh.Mọi người thể hiện sự quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2021 đề ra.

Nhận xét