Chúc mừng 3 cô gái xinh đẹp nhận giải tuần 1 của cuộc thi ảnh Sắc xuân Viettel Telecom

Cuộc thi ảnh Sắc xuân Viettel Telecom đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý lớn của CBNV cùng những bức ảnh đẹp và vô cùng chất lượng, mang không khí xuân về khắp VTT. Xin chúc mừng 3 cô gái xinh đẹp đã giành giải tuần đầu tiên của cuộc thi.

Là cuộc thi ảnh hưởng ứng không khí chào xuân 2021 ở tất cả các cơ quan đơn vị của VTT, "Sắc xuân Viettel Telecom" đang nhận được sự quan tâm tham gia rất lớn từ CBNV trong những ngày qua. Chỉ sau 1 tuần triển khai (từ 4/1 - 29/1/2021) đã có tới gần 60 bài dự thi trên Cư dân và Nhịp sống, thu hút 8000 like và hơn 9000 comment.
Bức ảnh Quách Tường Vy trong ngày trực Tết tại cửa hàng.

Dẫn đầu tuần 1 là bức ảnh dự thi của Quách Tường Vy – Cô NV Kinh doanh kênh cửa hàng - Viettel Kiên Giang với 525 like trên Cư dân VTT. Bức ảnh của cô nhân viên Kinh doanh kênh điểm bán được chụp tại Cửa hàng giao dịch Hòn Tre. Với thần thái xinh xắn tươi trẻ cộng thêm cách trang trí cửa hàng với hoa mai, phong bao lì xì ngày Tết gam màu đỏ khiến cho bức ảnh tươi sáng và mang đầy không khí của mùa xuân đang về. Những điều này giúp cho bức ảnh của Vy đặc biệt thu hút và giành nhiều tình cảm của người xem, nhận về 525 like trên nhóm Cư dân VTT, tương ứng 525 điểm, về nhất tuần 1.


Trần Thị Hợp – Viettel Bình Dương tự tin khoe sắc trong không khí xuân.

Đứng vị trí thứ 2 là ảnh dự thi của đồng chí Trần Thị Hợp – NV Tổ chức lao động - Viettel Bình Dương (nick Facebook Hậu Văn Lê). Mang tới cuộc thi bức ảnh vô cùng long lanh rực rỡ của cô gái trẻ trung xinh đẹp trong sắc xuân tưng bừng ở ngay trong trụ sở cơ quan mình, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ yêu thích của mọi người, thu về 496 lượt like trên nhóm Facebook Cư dân VTT, tương ứng với 496 điểm.
Bức ảnh đầy ấn tượng của chị Vũ Thị Mai - NV Hành chính - Viettel Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí cuối cùng của tuần đầu tiên đã thuộc về đồng chí Vũ Thị Mai – Viettel Bà Rịa Vũng Tàu (nick facebook Mai Vu). Bức ảnh của Vũ Thị Mai gây ấn tượng mạnh cho độc giả với sắc vàng rực rỡ như màu hoa mai cùng những hình ảnh sống động tươi đẹp đặc trưng của mùa xuân lồng ghép trong hình ảnh thương hiệu Viettel. Bức ảnh đã thu hút được 494 điểm với 492 like trên Cư dân và 2 like trên Nhịp sống.

Xin chúc mừng 3 gương mặt xuất sắc đầu tiên nhận giải tuần của cuộc thi ảnh "Sắc xuân Viettel Telecom". Chúng ta hãy tiếp tục tham gia chương trình và cùng hồi hộp chờ đợi xem những ai sẽ nhận được các giải tuần tiếp theo cuộc thi nhé.
Lưu ý: CBNV có 3 ngày để phản hồi về kết quả. Vếu sau 3 ngày không có ý kiến nào khác, kết quả trên sẽ được chính thức ghi nhận.

Cuộc thi ảnh Sắc xuân Viettel Telecom (4/1 - 4/2/2021) là một hoạt động không thể thiếu để lan tỏa không khí xuân tới khắp các cơ quan, đơn vị của VTT. Theo đó, CBNV chia sẻ những bức ảnh thể hiện không khí xuân len lỏi mọi ngõ ngách, mọi nơi làm việc tại cơ quan, đơn vị của mình, mang tới sắc xuân tưng bừng ở khắp VTT. Các ảnh dự thi được đăng tải trên nhóm Facebook Cư dân VTT (gắn hashtag #Sacxuanvtt) và Sân chơi Nhịp sống.

Hàng tuần Ban tổ chức lựa chọn 3 bức ảnh được bình chọn cao nhất tuần (thông qua lượt like trên Facebook Cư dân VTT và Sân chơi Nhịp sống) để trao thưởng 500.000 đồng/ảnh. Mỗi ảnh dự thi được trao tối đa 1 giải thưởng tuần.

Kết thúc cuộc thi, Top 8 bài dự thi nhận được bình chọn cao nhất trên Facebook Cư dân VTT và Nhịp sống (thông qua lượt like) sẽ nhận được phần quà lì xì từ Tổng Giám đốc. Mức tiền lì xì tương ứng với thứ xếp hạng của top 10 bài được bình chọn nhiều nhất: 5 triệu cho bài đứng số 1 về bình chọn; 4 triệu cho bài đứng số 2 về bình chọn; 3 triệu cho vị trí thứ 3; và đồng hạng 1 triệu cho 5 bài đứng thứ 4.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 4/1/2021 – 29/1/2021. Công bố kết quả và trao thưởng trong tháng 2/2021.

Lưu ý: Khi đăng tải bài dự thi lên Cư dân VTT cần ghi đầy đủ Họ tên, mã nhân viên, đơn vị và hashtag của cuộc thi.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng ngay từ lúc này để cùng tham gia các cuộc thi đua vô cùng thú vị, hấp dẫn và rinh thưởng đón may đầu năm bạn nhé!

Nhận xét