Hôm nay, VTT chính thức phát động 2 cuộc thi đua cực hấp dẫn chào Xuân 2021

Lần đầu tiên 1 cuộc thi ca hát online được tổ chức trên quy mô toàn thể các cơ quan đơn vị trực thuộc VTT cũng như các đơn vị khác trong Tập đoàn. Nối tiếp chương trình thiện nguyện "Ấm lòng Tết Viettel", bắt đầu từ hôm nay ngày 4/1, TCT tiếp tục phát động 2 chương trình chào Xuân 2021, đó là cuộc thi clip Tiếng hát Viettel Telecom chào Xuân 2021 và thi ảnh Sắc xuân Viettel Telecom.


Như Nhịp sống đã đưa tin, để chào đón Tết Nguyên đán đang đến rất gần, TCT sẽ phát động 3 phong trào thi đua thú vị với thông điệp “Viettel Telecom chào xuân 2021”. Nếu như chương trình "Ấm lòng Tết Viettel" đã rầm rộ diễn ra được hơn 1 tuần, 2 chương trình tết tiếp theo là Tiếng hát Viettel Telecom và Thi ảnh Sắc xuân Viettel Telecom sẽ chính thức diễn ra từ hôm nay, 4/1/2021.

2 chương trình được xây dựng với mục đích tạo không khí ấm cúng, thân thiết trong ngôi nhà chung Viettel Telecom nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, qua đó nâng cao tính gắn kết, tình yêu thương giữa các CBNV đang công tác tại TCT ở khắp các tỉnh thành, nhân dịp Tết nguyên đán 2021. Các cuộc thi dành cho toàn thể CBNV đang công tác, làm việc tại Viettel Telecom và các đơn vị khác trong Tập đoàn, bao gồm cả đối tượng hợp đồng dịch vụ.

Tiếng hát Viettel Telecom chào Xuân 2021Chào năm mới, VTT tổ chức cuộc thi ca nhạc online với chủ đề “VTT chào xuân 2021”. Đây là lần đầu tiên 1 cuộc thi ca nhạc online được tổ chức trên quy mô toàn thể các cơ quan đơn vị trực thuộc VTT cũng như các đơn vị khác trong Tập đoàn. Theo đó, CBNV thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa của cá nhân/tập thể bằng các clip tự sản xuất (từ 3-5 phút). Lựa chọn các ca khúc theo chủ đề chào mừng mùa xuân, năm mới. Hình ảnh quay trong clip phải mang sắc thái đặc trưng của người Viettel (hoặc là mặc đồng phục Viettel, hoặc biểu diễn tại các địa điểm liên quan Viettel như trụ sở đơn vị, nơi làm việc, trạm phát sóng, cửa hàng Viettel,…). Các clip dự thi sẽ được đăng tải trên nhóm Facebook Cư dân VTT (gắn hashtag #Chaoxuan2021) và Sân chơi Nhịp sống.

Hàng tuần Ban tổ chức lựa chọn 3 clip được bình chọn cao nhất tuần (thông qua lượt like trên Facebook Cư dân VTT và Sân chơi Nhịp sống – mỗi lượt like tương ứng 1 điểm) để trao thưởng 1.000.000 đồng/clip. (Riêng với những ca khúc tự sáng tác có chủ đề về Viettel sẽ được BTC cộng thêm 50 điểm). Mỗi clip được trao tối đa 1 giải thưởng tuần.

Kết thúc cuộc thi, Top 8 clip dự thi nhận được bình chọn cao nhất trên Facebook Cư dân VTT và Nhịp sống (thông qua lượt like) sẽ nhận được phần quà lì xì từ Tổng Giám đốc. Mức tiền lì xì tương ứng với thứ xếp hạng của top 8 bài được bình chọn nhiều nhất: 5 triệu cho clip đứng số 1 về bình chọn; 4 triệu cho clip đứng số 2 về bình chọn; 3 triệu cho vị trí thứ 3; và đồng hạng 1 triệu cho 5 clip đứng thứ 4.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 4/1/2021 – 29/1/2021. Công bố kết quả và trao thưởng trong tháng 2/2021.
Lưu ý: Khi đăng tải bài dự thi lên Cư dân VTT cần ghi đầy đủ Họ tên, mã nhân viên, đơn vị và hashtag của cuộc thi.

Thi ảnh Sắc xuân Viettel TelecomThi ảnh là một hoạt động không thể thiếu để lan tỏa không khí xuân tới khắp các cơ quan, đơn vị của VTT. Theo đó, CBNV chia sẻ những bức ảnh thể hiện không khí xuân len lỏi mọi ngõ ngách, mọi nơi làm việc tại cơ quan, đơn vị của mình, mang tới sắc xuân tưng bừng ở khắp VTT. Các ảnh dự thi được đăng tải trên nhóm Facebook Cư dân VTT (gắn hashtag #Sacxuanvtt) và Sân chơi Nhịp sống.

Hàng tuần Ban tổ chức lựa chọn 3 bức ảnh được bình chọn cao nhất tuần (thông qua lượt like trên Facebook Cư dân VTT và Sân chơi Nhịp sống) để trao thưởng 500.000 đồng/ảnh. Mỗi ảnh dự thi được trao tối đa 1 giải thưởng tuần.

Kết thúc cuộc thi, Top 8 bài dự thi nhận được bình chọn cao nhất trên Facebook Cư dân VTT và Nhịp sống (thông qua lượt like) sẽ nhận được phần quà lì xì từ Tổng Giám đốc. Mức tiền lì xì tương ứng với thứ xếp hạng của top 10 bài được bình chọn nhiều nhất: 5 triệu cho bài đứng số 1 về bình chọn; 4 triệu cho bài đứng số 2 về bình chọn; 3 triệu cho vị trí thứ 3; và đồng hạng 1 triệu cho 5 bài đứng thứ 4.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 4/1/2021 – 29/1/2021. Công bố kết quả và trao thưởng trong tháng 2/2021.
Lưu ý: Khi đăng tải bài dự thi lên Cư dân VTT cần ghi đầy đủ Họ tên, mã nhân viên, đơn vị và hashtag của cuộc thi.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng ngay từ lúc này để cùng tham gia các cuộc thi đua vô cùng thú vị, hấp dẫn và rinh thưởng đón may đầu năm bạn nhé!

Nhận xét