Kênh cửa hàng tổ chức Hội thảo ngành và triển khai kế hoạch năm 2021 trước thềm Tết Nguyên đán

Hội thảo ngành Kênh Cửa hàng và triển khai thực hiện các kế hoạch năm 2021 tại Bình Định ngày 13/1 vừa qua diễn ra hết sức thành công.

Đây là Hội nghị được Kênh Cửa hàng VTT tổ chức nhằm tổng kết, cùng nhìn lại hoạt động của Kênh Cửa hàng từ khi thành lập đến hiện tại đã và đang làm được gì, cùng trao đổi, thảo luận đưa ra những ý kiến, giải pháp nhằm giải quyết, khắc phục những mặt còn tồn tại của Kênh, đồng thời tôn vinh, khen thưởng những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Tham dự Hội nghị có PTGĐ Nguyễn Thành Nhương và đ/c GĐ TT Điều hành Cao Vũ Tuấn, GĐ Kênh Cửa hàng Vũ Hoàng Hà, đ/c GĐ Viettel Bình Định cùng 43 nhân sự ngành đến từ Kênh cửa hàng VTT và 8 vùng.

Mở đầu hội nghị, toàn thể cán bộ, công nhân viên được xem phóng sự đầy sâu lắng, khái quát về hoạt động của Kênh từ quy mô cho đến những thành tựu đạt được, khó khăn, thách thức phải đối mặt.

Xu hướng self-care, thương mại điện tử phát triển mạnh (mua hàng online phục vụ tận nhà,..) sẽ làm sụt giảm mạnh lưu lượng KH đến các Cửa hàng giao dịch. Việc chuyển dịch CHTT thành CHUQ sang đối tác VTT sẽ khó khăn trong hoạt động điều hành kinh doanh, cũng như hoạt động nâng cao chất lượng phục vụ. Tuy nhiên, toàn kênh đều nhận thức và vui vẻ chuyển dịch để thích ứng, thích ứng với hành vi khách hàng thay đổi, thích ứng với mô hình tổ chức quản lý.

Buổi hội thảo diễn ra đầy hào hứng, tranh luận sôi nổi và thu lại được rất nhiều ý tưởng, giải pháp hay trong thời gian sắp tới cho hoạt động kinh doanh, hoạt động giám sát trên kênh Cửa hàng.

Bên cạnh việc tổ chức hội thảo đầy căng thẳng, toàn kênh còn được xả hơi với vô vàn những tiếng cười sảng khoái, khi cùng tham gia chơi TEAM BUILDING. Mọi người tham gia nhiệt tình, chơi hết mình, các trò chơi đều thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh cộng hưởng và sự lan tỏa.

PTGĐ Nguyễn Thành Nhương trực tiếp trao bằng khen cho nhân viên Kênh Cửa hàng có thành tích xuất sắc năm 2020.

Đồng chí Huỳnh Bá Công Tâm – GĐ Kênh CH Vùng 5 thảo luận tại hội thảo.

Đồng chí Nguyễn Tấn Khứ - Nhân viên Giám sát Vùng có ý kiến đóng góp.

Một số hoạt động chơi Team Building:Một hành trình kết thúc để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người: anh chị em Bắc,Trung, Nam hội tụ về mảnh đất Bình Định đầy nắng và gió. Cùng gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành kinh doanh, giám sát kênh, hứa hẹn vào một năm mới, năm 2021 với nhiều thành công.

Nhận xét