Khuyến mại cực lớn “Nhạc vui - Lộc xuân” chào mừng năm Tân Sửu 2021

Từ ngày 6/01/2021 đến hết ngày 16/3/2021, dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel tổ chức chương trình KHUYẾN MẠI LỚN “Nhạc Vui – Lộc xuân”, tổng giá trị các giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng dành cho tất cả các thuê bao Viettel đăng ký dịch vụ hoặc Tải bài hát làm nhạc chờ.

Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, ai cũng mong muốn chuẩn bị và trang hoàng cho gia đình thật nhiều niềm vui, sum họp, quây quần đoàn viên... Bởi đây là dịp để cả gia đình đoàn tụ, để bạn bè hội ngộ, gặp gỡ nhau. Để không khí gia đình thêm rộn ràng, tươi xuân không có gì bằng cả nhà cùng nhau vui mừng và hát ca.

Bạn đã chuẩn bị gì cho những buổi sum họp gia đình mình chưa?

Dịch vụ Imuzik – Một thế giới âm nhạc sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí và làm tăng thêm phong cách, gu thưởng thức âm nhạc của bạn.

Chương trình khuyến mãi lớn “Nhạc vui – Lộc Xuân” từ 6/01- 16/3/2021 của dịch vụ Imuzik, bạn có cơ hội nhận ngay 01 trong 10 giải thưởng của chương trình, trị giá mỗi giải thưởng là 5.000.000đ (Năm triệu đồng/giải thưởng sẽ được cộng tiền vào tài khoản gốc của khách hàng). Tổng trị giá các giải thưởng của chương trình lên đến 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng).Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần đăng ký một trong các gói cước của dịch vụ Nhạc chờ Imuzik. Hoặc tham gia Tải bài hát làm nhạc chờ. (Lưu ý: Đối với thuê bao vừa tải nhạc chờ vừa đăng ký dịch vụ được tính là 2 giao dịch riêng biệt.)

Ví dụ, bạn soạn: DK15 gửi 1221 (Gói tháng, phí dv:15.000đ tháng/Miễn phí Tải không giới hạn.). Hoặc soạn: DK1 gửi 1221 (Gói tháng, phí dv: 9.000đ tháng/Phí tải bài hát: 3.000đ/bài).

Cuộc gặp gỡ, hội ngộ ngày Tết đến sẽ trở nên ý nghĩa hơn, sinh động hơn cùng những bản nhạc yêu thích mà bạn lựa chọn cho “Dế yêu”. Dịch vụ Imuzik nhạc chờ cho phép khách hàng cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo để người gọi đến được thưởng thức trong khi chờ người nghe nhấc máy. Dịch vụ giúp bạn tạo phong cách riêng, gia tăng sức sáng tạo, phong phú trong đời sống hàng ngày.

Đặc biệt với tính năng mới - tính năng nhạc chờ cá nhân cho phép Quý khách nghe nhạc chờ do chính mình cài đặt khi thực hiện cuộc gọi tới thuê bao khác…

Để tham gia chương trình khuyến mại qua wap/web/app của dịch vụ Tại đây và các wap/web/app khác của Viettel như: viettel.vn, ứng dụng My Viettel và các kênh chăm sóc khách hàng khác.

Và còn nhiều bài hát hay, bộ sưu tập với nhiều chủ đề khác nhau về Mùa xuân, về Tết để các bạn tha hồ lựa chọn phù hợp với nhu cầu cảm xúc của bạn trong tiết trời giao mùa này.

Chi tiết về dịch vụ/chương trình khuyến mại các bạn có thể tham khảo Tại đây

Nhận xét