Lumitel đặt 6 chuyển dịch thúc đẩy chuyển đổi số năm 2021

Ngày 16/01, tại Trụ sở công ty, Lumitel (Viettel Burundi) đã long trọng tổ chức Lễ ra quân Triển khai kế hoạch kinh doanh 2021 với nhiều mục tiêu mới được đặt ra, trong đó doanh thu dịch vụ tăng trưởng 2 con số so với năm 2020.

Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi khi năm 2020 đặc biệt khó khăn vừa kết thúc. Trước sự bùng phát của đại dịch Covid 19 trên toàn cầu cũng như tại Burundi, Lumitel đã trải qua nhiều thách thức và khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần kiên cường nỗ lực và ý chí phấn đấu mạnh mẽ, Lumitel đã tiếp tục đạt được nhiều thành tích có ý nghĩa to lớn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cụ thể, Công ty đã hoàn thành vượt mức 8/8 chỉ tiêu kế hoạch SXKD 2020, hoàn thành mục tiêu Volvo, giữ vững vị trí số 1 về thị phần thuê bao di động tại Burundi.Tiếp nối thành công đó, bước vào năm mới 2021, Lumitel tiếp tục mạnh dạn đề ra những chương trình hành động cụ thể, bám sát thực tế và chỉ tiêu kinh doanh được giao. Trong năm 2021, Lumitel phấn đấu duy trì tăng trưởng ở mức hai con số (11%), tăng trưởng thuê bao thực 157K TB. Với chủ đề “Đẩy mạnh Chuyển đổi số”, trong năm nay Lumitel tập trung vào 6 nhóm giải pháp chính như sau:
  • Chuyển dịch thuê bao từ nông thôn sang thành thị
  • Chuyển dịch từ thoại và SMS sang Data
  • Chuyển dịch từ B2C sang B2B
  • Chuyển dịch từ viễn thông truyền thống sang các dịch vụ ngoài viễn thông
  • Chuyển dịch số trong điều hành sản xuất kinh doanh
  • Chuyển dịch trong công tác CSKHPhát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, TGĐ Lumitel Nguyễn Huy Tân đánh giá các giải pháp đề ra đòi hỏi sự tham gia của tất cả các đơn vị với một tinh thần quyết tâm rất lớn. TGĐ Lumitel yêu cầu các đơn vị tập trung tối đa nguồn lực, cụ thể hóa các giải pháp bằng các kế hoạch và chương trình hành động cụ thể. Bên cạnh đó, việc đào tạo và bàn giao để nhân viên bản địa hiểu được, hiểu sâu và thực hiện tốt các mục tiêu chuyển đổi số là nhiệm vụ mang tính chất bắt buộc. Tất cả các đơn vị cần tích cực học hỏi các kiến thức và kỹ năng mới để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đặt ra trong giai đoạn phát triển mới của Lumitel. Lễ ra quân Triển khai kế hoạch kinh doanh chính là nhằm cổ vũ tinh thần người lao động Lumitel, siết chặt đội ngũ, đẩy mạnh tình đoàn kết để tạo nên một năm cống hiến ấn tượng hơn nữa, nhấn mạnh hình ảnh Lumitel SÁNG TẠO – DẪN ĐẦU – VÌ CỘNG ĐỒNG. Buổi lễ kết thúc với lễ bàn giao nhiệm vụ 2021 cho các đơn vị. Các đồng chí phó phòng bản địa đã đại diện cho đơn vị nhận Quyết định giao nhiệm vụ từ TGĐ và bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và sôi nổi. Toàn bộ tập thể Lumitel đã sẵn sàng cho một năm 2021 với ý chí quyết tâm và tinh thần nỗ lực cao nhất.

Nhận xét