Netflix chiếu phim đầu tiên do Viettel sản xuất từ tháng 02/2021

Phim “Ảo tưởng tuổi 17” do Viettel Media sản xuất là một trong những webseries đầu tiên của Việt Nam được Netflix mua lại và thực hiện phát trên toàn hệ thống từ ngày 03/02/2021.

Đây được xem như một dấu ấn thành công trong lĩnh vực sản xuất phim của Viettel Media. Việc series phim “Ảo tưởng tuổi 17” của Viettel Media sản xuất chinh phục được hàng ngũ tuyển chọn nội dung khắt khe của Netflix có thể so sánh với việc hàng hóa Việt Nam tìm được đường vào những thị trường nổi tiếng khó tính và khắt khe như thị trường Châu Âu hay Nhật Bản.Có mặt trên Netflix là kết quả của quá trình làm chuyên nghiệp và công phu của nhiều bộ phận, từ bộ phận sáng tạo nội dung, bộ phận sản xuất đến phụ trách về kinh doanh bản quyền cũng như xử lý các vấn đề có tính pháp lý liên quan của Viettel Media. Lên hệ thống Netflix giống như việc mở ra cánh cửa để hòa mình vào guồng quay nội dung mang tính toàn cầu – là bước khởi đầu nhỏ cho hành trình đầy thử thách thú vị trước mắt.Chuyện phim là hành trình khám phá bản thân và đi tìm ước mơ của 2 bạn trẻ có cá tính mạnh – Linh và Nam. Cùng trẻ trung, sôi nổi và tự tin, nhưng lại ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên, Linh và Nam bị hoàn cảnh xô đẩy, vô tình thuê chung 1 căn phòng, và từ đó, phải từng bước dựa vào nhau để vượt qua những cạm bẫy, cám dỗ.Phim không phải cẩm nang hướng dẫn thành công, cũng không phải lời khuyên tuổi trẻ đừng ảo tưởng, mà đội ngũ sản xuất mong khán giả có thể cùng sống với những vui – buồn của Nam và Linh, mà nhớ về tuổi trẻ và hành trình khẳng định bản thân của chính mình với những khoảnh khắc gần như đã chạm đến thành công nhưng lại ngay lập tức bị khó khăn xô ngã – để cuối cùng nhận ra đâu là thứ có ý nghĩa nhất giúp ta trưởng thành.

Nếu Youtube là kênh video giải trí được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng về nội dung với đủ các thể loại từ phim ảnh, video ca nhạc đến nhạc chế, Vlog… thì Netflix lại tạo ra làn sóng yêu thích trên toàn thế giới khi chỉ cung cấp các nội dung về phim và show truyền hình chất lượng cao. Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Netflix đã thực hiện mua một số lượng lớn phim chiếu rạp và show truyền hình Việt hot, tuy nhiên ở mảng phim series thì Netflix lại đang chọn lọc để bổ sung với số lượng khiêm tốn hơn nhiều.

CBNV trong ngôi nhà chung Viettel nếu đang sử dụng Netflix, hãy khích lệ Viettel Media bằng cách cùng đón xem "Ảo tưởng tuối 17" vào ngày 03/02/2021 – và chia sẻ những cảm nhận khi xem tác phẩm này.

Nhận xét