Quay số may mắn trên My Viettel, cơ hội sở hữu Điện thoại iPhone 12 Pro max 128GB

Hàng trăm ngàn giải thưởng giá trị đang chờ bạn, hãy tham gia “Quay số may mắn trên MyViettel” để là chủ nhân của các giải thưởng này. Truy cập ngay My viettel để quay số nhận quà nào!Từ ngày 24/12, Viettel triển khai chương trình "Quay số May mắn" trên Ứng dụng My Viettel. Đây là một chương trình nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Viettel trong suốt thời gian qua. Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu Điện thoại iPhone 12 Pro max 128GB thời thượng và hàng trăm ngàn giải thưởng hấp dẫn khác như: Thoại, sms, data, điểm Viettel++, mã thẻ cào online của Viettel; hàng loạt voucher giảm giá của các dịch vụ ngoài viễn thông,… Đây chắc chắn là 1 tin thú vị phải không nào?

Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin giới thiệu ngắn gọn về chương trình này nhé.

Chương trình Quay số may mắn diễn ra từ 24/12 đến 21/02/2021 trên ứng dụng My Vietttel, áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các dịch vụ di động, Dcom, Homephone, FTTH, truyền hình, ADSL, PSTN của Viettel.

Riêng với giải thưởng lớn nhất trong chương trình là Điện thoại iPhone 12 Pro max 128GB sẽ không áp dụng với các số di động, cố định của cán bộ công nhân viên và các đại lý điểm bán của Viettel được cập nhật trên hệ thống quản lý nội bộ Viettel).

Cơ cấu giải thưởng như sau:

Tên giải

Chi tiết giải thưởng

Giải Online

Giải hệ thống

Giải 100 SMS nội mạng

Giải 10 phút thoại nội mạng

Giải 1GB Data

Giải 3.000 điểm VT++

Giải 5.000 điểm VT++

Giải thưởng mã code

Mã thẻ cào Pincode Viettel

Thẻ cào (pincode) 10K

Thẻ cào (pincode) 20K

Thẻ cào (pincode) 50K

Voucher

Grab

Tiki

The Coffee House

Voucher buffet Golden Gate

Voucher buffet Redsun

CGV cinemas

Voucher giảm 50% (Tiki)

Giảm 40% Gói Bảo hiểm MIC

Giảm 30% trên hóa đơn của Hans – Thời trang da cao cấp

Giảm 30% trên hóa đơn của Ecocare

Voucher quà tặng (Tiki)

Giảm 20% trên hóa đơn (Gấu bông Teddy)

Giải Offline

Điện thoại iPhone 12 Pro max 128GB

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, để nhận được lượt quay may mắn và tham gia quay thưởng, các đồng chí chỉ cần thực hiện 1 trong số hành động sau đây trên ứng dụng My Viettel:

TT

Nội dung hành động

Số lượt quay số may mắn

1

Đăng ký gói cước ST15K, ST30K, ST70K, ST90, ST120K, ST150K

01 lượt quay/gói đăng ký

2

Dùng 200 điểm Viettel++ đổi lượt quay

01 lượt quay

3

Truy cập Chương trình quay số hàng ngày

01 lượt quay/ngày

4

Mở mới tài khoản My Viettel

01 lượt quay/tài khoản mới

5

Các giao dịch tài chính khác (Topup trả trước, Topup trả sau, mua pincode qua Cổng thanh toán/VTPay) trên ứng dụng My Viettel có giá trị dưới 200,000 VNĐ

01 lượt quay/giao dịch

6

Các giao dịch tài chính khác (Topup trả trước, Topup trả sau, mua pincode qua Cổng thanh toán/VTPay) trên ứng dụng My Viettel có giá trị bằng hoặc trên 200,000 VNĐ

  1. lượt quay/giao dịch

Đê tham gia quay số may mắn, Khách hàng thực hiện quay số theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel.

Bước 2 : bấm vào tab “home” hoặc trong tab “Giải trí” trên ứng dụng My Viettel, tiếp đó click vào “ Chương trình quay số may mắn” và thực hiện quay thưởng.

Bước 3: Hệ thống tiến thành quay thưởng online tại thời điểm chúng ta thao tác quay thưởng và xác định quà tặng cho thuê bao.

Bước 4: Hệ thống thông báo trúng thưởng cho thuê bao thông qua tin nhắn SMS trả về và thông qua Popup thông báo ngay tại giao diện của Chương trình.

Lưu ý: Tất cả các giải thưởng khách hàng nhận được đều được hệ thống thông báo tại phần Tra cứu ngay tại giao diện của chương trình quay số may mắn.

Ngay khi khách hàng thực hiện xong lượt quay, hệ thống sẽ lưu lại kết quả và cho hiển thị kết quả quay tại mục “Lịch sử quà” trong phần “Tra cứu” ngay tại giao diện của chương trình khuyến mại.

Khách hàng cũng có thể tra cứu mã voucher ngay tại mục Tra cứu trên giao diện của chương trình quay số may mắn.

Cách thức nhận mã dự thưởng để đủ điều kiện tham gia nhận giải Offline của chương trình: Cứ với 01 lượt quay may mắn để quay giải thưởng Online thì hệ thống sẽ quy đổi cho khách hàng 01 mã dự thưởng Offline.

Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Chương trình đã khởi động từ 24/12. Chúc các đồng chí lan tỏa thành công chương trình và có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn từ Quay số may mắn trên My Viettel nhé.

Nhận xét