VCC giảm giá 2 triệu đồng cho người Viettel mua máy lọc nước AO Smith

Từ ngày 22/01/2021, TCT Công trình Viettel (VCC) ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn Mừng xuân Tân Sửu dành riêng cho CBNV Viettel khi mua máy lọc nước AO Smith. Theo đó, khi mua máy lọc nước, CBNV Viettel sẽ được giảm giá lên đến 02 triệu đồng so với giá niêm yết.

Thời gian gần đây, thị trường máy lọc nước ngày càng trở lên sôi động, người Việt đã có hiểu biết sâu sắc hơn về máy lọc nước và vai trò của nguồn nước sạch trong đời sống. Tiêu chí mua sắm vì vậy cũng ngày một trở nên khắt khe, đòi hỏi thiết bị phải đáp ứng cùng lúc nhiều yếu tố như có chứa khoáng chất, hay điện giải ion kiềm, được tích hợp nhiều trang bị, tính năng công nghệ (lọc nóng lạnh, báo thay lõi tự động, tự động sục rửa) và cuối cùng là sở hữu thiết kế đẹp, nâng tính sang trọng, thời thượng cho không gian lắp đặt.

Cùng với đó, năm 2020 qua đi với nhiều điều không mấy ấn tượng, nhất là dịch bệnh Covid khiến nhiều người thay đổi thói quen sinh hoạt và mua sắm. Vì thế một món quà sức khỏe trở nên thiết thực hơn bao giờ hết, đặc biệt là món quà đó nên giúp người nhận tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Mừng Tết Tân Sửu đang đến gần, VCC triển khai chương trình khuyến mãi “Món quà sức khỏe cho CBNV Viettel”, chương trình ưu đãi kéo dài đến 28/02/2021, dành riêng cho CBNV Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết khuyến mãi như sau:
  • Giảm giá lên đến 02 triệu đồng so với giá niêm yết với dòng sản phẩm máy lọc nước AOSmith – Thương hiệu máy lọc nước của Mỹ, bán chạy hàng đầu tại Việt Nam.
  • Tặng ngay 01 lõi RO Side Stream trị giá 935 nghìn đồng khi máy đến kỳ thay lõi RO lần 1 với mọi đơn hàng CBNV lắp đặt và kích hoạt bảo hành trước ngày 01/03/2021.
  • Miễn phí lắp đặt tại khu vực trung tâm các tỉnh/Thành phố.
Khách hàng cần tư vấn lắp đặt, tham khảo thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tư vấn theo hotline 1900 9898 68 hoặc đăng ký mua hàng tại https://uudai.viettelaio.com/Thương hiệu A. O. Smith là thương hiệu cao cấp của Mỹ với hơn 140 năm lịch sử. Với các công nghệ hiện đại như: Màng lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc.

Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Với màng lọc RO – Side Stream sẽ cung cấp thêm 66% nước tinh khiết – Giảm 56% nước thải và tuổi thọ lõi lọc kéo dài hơn 1,5 lần so với các máy lọc nước RO thông thường.

Hơn thế nữa tại Việt Nam A. O. Smith còn giới thiệu máy lọc nước gia dụng đầu tiên trên thế giới không bình chứa, ngăn ngừa nước tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích đảm bảo nước luôn tinh khiết và tươi mới. Đặc biệt trong thiết kế các sản phẩm A. O. Smith đều được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang lại sự thoải mái và tiện nghi trong sử dụng.

Nhận xét