Viettel Post ra quân 2021 với khí thế chuyển dịch logistics

Sáng nay 24/01/2021, cùng với việc khai trương Trung tâm Logistics khu vực phía Nam, TCT Cổ phần Bưu chính Viettel đã chính thức tổ chức Lễ ra quân với mục tiêu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Tập đoàn Viễn thông Quân đội giao và kế hoạch sản xuất kinh doanh của TCT năm 2021.


Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Đình Chiến giao nhiệm vụ cho VTP năm 2021

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Đình Chiến thay mặt Tập thể Ban lãnh đạo Tập đoàn biểu dương cao độ thành quả, bản lĩnh vượt qua khó khăn, thử thách mà các tập thể, các cá nhân CBNV TCT CP Bưu chính Viettel đã tạo nên trong năm 2020. Đồng thời Phó TGĐ cũng tin tưởng, những nền tảng vững chắc này sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để Bưu chính Viettel tiếp tục đạt tới những thành tựu mới, tốt đẹp và lớn lao hơn.

Cũng tại Lễ ra quân năm 2021, Phó TGĐ Tập đoàn đã giao nhiệm vụ cụ thể cho Bưu chính Viettel năm 2021 phải đặt mục tiêu tăng trưởng 15,8% so với 2020, doanh thu phải đạt 19.677 tỷ, lợi nhuận trước thuế tăng 29% so với 2020. Viettel Post đồng thời phải có những bước chuyển dịch chiến lược, phát triển mảng dịch vụ logistics như dịch vụ kho, vận tải và freight forwarding với mục tiêu tăng trưởng DT 53,8%. Đặc biệt, tích cực ứng dụng công nghệ vào mọi ngóc ngách, hoạt động của VTPost...

Thay mặt toàn thể CBNV TCT Cổ phần Bưu chính Viettel, TGĐ Trần Trung Hưng đã thể hiện tinh thần quyết liệt và hứa tập trung mọi nguồn lực, không ngừng sáng tạo, nhánh chóng ứng dụng những công nghệ mới nhất, nâng cao năng suất lao động, hiện thực mục tiêu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Tập đoàn giao.

Toàn thể CBNV tại 4 điểm cầu truyền hình: khu vực 1, khu vực 2, khu vực 4 và trung tâm Logistics miền Nam và các CBNV đang theo dõi trên các kênh truyền thông của Viettel Post đã chính thức xuất quân, chung sức đồng lòng hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.


TGĐ VTP Trần Trung Hưng đánh trống phát lệnh ra quân năm 2021

Lễ ra quân đầu năm mới diễn ra trong niềm vui chung, khi năm 2020 đặc biệt khó khăn vừa kết thúc. Trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19 và tác động khủng hoảng kinh tế và giá dầu toàn cầu, VTP cũng như toàn Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội đã phải trải qua rất nhiều biến động và thay đổi sâu sắc.

Năm 2020 đã chứng kiến một Viettel Post kiên cường nỗ lực, sẵn sàng đương đầu, chấp nhận những thay đổi cần thiết để tồn tại và vươn lên. Với ý thức chủ động và mạnh mẽ tìm kiếm các giải pháp thích nghi, vượt qua những khó khăn thử thách, Viettel Post đã tiếp tục đạt được nhiều thành tích có ý nghĩa to lớn, hoàn thành cao hầu hết các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, trở thành doanh nghiệp số 1 Logistics Việt Nam, đứng thứ 3 Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội, tiếp tục là Lá cờ đầu ngành dịch vụ Logistics Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân của VTP:Nhận xét