ViettelFC đặt mục tiêu cao tại V.League và AFC Champion League

Đội bóng Viettel phải bảo vệ thành công ngôi vô địch tại V.League và vượt qua vòng bảng AFC Champion League mùa giải 2021 là những mục tiêu quan trọng được Chủ tịch Tập đoàn Lê Đăng Dũng giao cho Trung tâm Thể thao Viettel tại lễ xuất quân năm 2021 của đơn vị.

Ngày 14/1/2021, Trung tâm Thể thao Viettel đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2021. Tại buổi lễ, Quyền Chủ tịch Lê Đăng Dũng khẳng định: “Mục tiêu năm nay của đội bóng Viettel là sẽ phải bảo vệ chức vô địch V.League và vào chung kết giải Cúp Quốc gia. Với sân chơi lớn nhất của các CLB vô địch tại Châu Á, AFC Champion League, Viettel sẽ thi đấu hết sức, xứng đáng là đại diện của bóng đá Việt Nam với mục tiêu vượt qua vòng bảng giải đấu.”


Quyền Chủ tịch Lê Đăng Dũng phát biểu tại buổi lễ

Các giải trẻ từ U13 đến U21, Viettel phấn đấu lọt vào bán kết 3/5 giải. Riêng đội U17, U19, U21 lọt top 3 của Giải. Tỷ lệ đóng góp cho các đội tuyển trẻ quốc gia tăng 11% so với 2020. Đây đều là những mục tiêu cao nhất của đội bóng Viettel từ trước đến nay.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Viettel đã ký hợp đồng với Pedro Paulo, gia hạn hợp đồng với Venancio Caique, Luiz Silva Walter và đặc biệt đã bổ sung một cầu thủ người Uzbekistan. Đồng thời, Viettel tiếp tục tìm kiếm các nội binh để củng cố lực lượng, đảm bảo chiều sâu đội hình vào loại hàng đầu Việt Nam.

Quyền Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Viettel, Lê Đăng Dũng chia sẻ: "Chức vô địch V.League của Viettel vừa qua đã làm thay đổi nhận thức về bóng đá Việt Nam. Thắp lên hy vọng của tất cả các đội bóng và bất cứ đội nào cũng có thể vô địch.”

Với thành tích thi đấu xuất sắc tại mùa giải V-League 2020, Câu lạc bộ bóng đá Viettel vinh dự được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quyết định khen thưởng cho 01 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc tiêu biểu.Các cá nhân tiêu biểu là: HLV Trương Việt Hoàng, cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Đức Chiến, Bùi Duy Thường, Nguyễn Hoàng Đức, Hồ Khắc Ngọc, Trần Nguyên Mạnh, Đặng Văn Trâm, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng.

Trước khi bước và mùa giải mới, thủ quân Bùi Tiến Dũng cho biết: "Đó là mùa giải đặc biệt khi Viettel bước vào với tâm thế của nhà đương kim vô địch V.League 2020 và là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự AFC Champion League. Chúng tôi sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để giành được kết quả tốt nhất trong từng trận đấu.”Tại lễ xuất quân này, đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) đã tặng thưởng cho CLB Viettel – đội vô địch V.League 2020 số tiền là 2 tỷ đồng. Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng (GAET) - Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng tặng thưởng 500 triệu đồng.

Nhận xét