VTS xây dựng thành công hệ thống quản lý video

Ngành công nghiệp giám sát an ninh đang có những đổi mới vượt bậc tạo ra nhiều thách thức về công nghệ và đặc biệt là an toàn thông tin, đồng thời cũng tạo ra cơ hội cho các công ty Công nghệ thông tin trên toàn thế giới và Viêt Nam. Nắm bắt được xu thế công nghệ, đội ngũ phòng Giám sát của VTS đã nỗ lực xây dựng thành công hệ thống quản lý video (Viettel VMS).

Vào những năm gần đây, các hệ thống giám sát an ninh ngày càng trở nên phổ biến. Đi cùng với nó chính là sự gia tăng về các sản phẩm camera, về đầu tư vào chất lượng hình ảnh, các công nghệ phân tích hình ảnhvà các sản phẩm tích hợp với hệ thống giám sát an ninh… Tuy nhiên song song với sự phát triển của nó, những rủi ro về mặt an toàn thông tin ngày một gia tăng và trở thành mối quan ngại của người dùng. Để mang đến một giải pháp tối ưu, giải quyết vấn đề của người dùng, VTS đã tập trung một đội ngũ để xây dựng và phát triển hệ thống giám sát an ninh với độ bảo mật cao, chất lượng tốt, dễ dàng triển khai với mọi phân khúc khách hàng.

Đội dự án đã xây dựng thành công hệ thống quản lí video - Viettel VMS, một hệ thống thu thập dữ liệu từ camera và các nguồn dữ liệu video từ các thiết bị khác để quản lý, lưu trữ, cung cấp ứng dụng cho người dùng giám sát, cảnh báo, xử lý video. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng cung cấp SDK cho bên thứ 3 nhằm tích hợp và đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu trong lưu trữ và truyền tải.Tổng quát hệ thống Viettel VMS

Các tính năng cơ bản của hệt hống Viettel VMS bao gồm thu thập dữ liệu từ camera, xem lại video, xem trực tiếp hình ảnh từ camera, điều khiển quay, quét, zoom các camera chuẩn ONVIF, phát hiện chuyển động, sự kiện, cảnh báo, giám sát màn hình ghép và giám sát camera trên bản đồ số.Các chức năng cơ bản của Viettel VMS

Hệ thống Viettel VMS hiện có khả năng thu thập, lưu trữ 130 hãng camera và khoảng 7045 loại camera.Loại thiết bị, dữ liệu tích hợp với Viettel VMS

Sản phẩm có thể sử dụng được trên tất cả các nền tảng phổ biến từ ứng dụng trên thiết bị máy tính cho đến website và mobile app hệ điều hành Android và IOS. Viettel VMS đem đến cho người dùng đầy đủ các chức năng của một hệ thống giám sát an ninh hoàn chỉnh.

Hình ảnh Viettel VMS phiên bản App PC (xem trực tiếp)

Màn hình đăng nhập Viettel VMS phiên bản Web

Ra mắt chưa đầy 1 năm, nhưng phiên bản thứ 2 của Viettel VMS hiện đã và đang được triển khai tại nhiều tỉnh/thành phố như Hà Giang, Đồng Tháp, Lai Châu, … Trong giai đoạn sắp tới, hệ thống sẽ được nâng cấp phát triển với những giải pháp thông minh như nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số, truy vết. Sản phẩm Viettel VMS hứa hẹn sẽ đạt được mục tiêu đáp ứng tiêu chuẩn của một ứng dụng Software as a Service [LTMA1] [MOU2] trong thời gian tới.


Để trải nghiệm các tính năng hiện có của sản phẩm, bạn đọc vui lòng liên hệ đầu mối Nguyễn Văn Linh – linhnv10, hoặc truy cập https://web.thinghub.vn/. Thông tin tài khoản truy cập: demo_vms/123456aA@.

Nhận xét