VTT dự kiến hoàn thành 100% kế hoạch năm 2020

Đánh giá về kết quả năm 2020, VTT dự kiến đạt kế hoạch những chỉ tiêu kinh doanh quan trọng nhất là tổng doanh thu, lợi nhuận, tiêu dùng di động, hướng tiêu dùng data và chỉ tiêu phát triển thuê bao 4G.

Theo đó tổng doanh thu VTT ước hoàn thành 100% KH năm (vượt 36 tỷ); lợi nhuận hoàn thành 101,1% KH năm (vượt 513 tỷ), tăng 3,8% so với năm 2019; tiêu dùng di động hoàn thành 100% KH năm (vượt 10 tỷ); tiêu dùng hướng thoại hoàn thành 100,3% KH (vượt 96 tỷ); tiêu dùng hướng SMS hoàn thành 100,5% KH (vượt 9 tỷ); tiêu dùng hướng data hoàn thành 100,3% KH (vượt 50 tỷ). Tăng 17,9% ~ 2.533 tỷ; thuê bao 4G ước đạt 7,5 triệu hoàn thành 100% KH TB 4G.

Đây là một kết quả tích cực trong một bối cảnh đầy khó khăn cả khách quan và chủ quan của năm 2020, đặc biệt trong bối cảnh viễn thông trong nước bão hòa, cạnh tranh gay gắt, là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng và sáng tạo không ngừng của toàn thể tập thể lãnh đạo và CBNV của TCT VTT.


Tuy nhiên, VTT cần phải chú trọng thực hiện những nhiệm vụ quan trọng từ nay đến cuối năm. Vì là cuối năm âm lịch nhưng lại là hoạt động kinh doanh đầu năm của năm 2021.

Đồng chí Cao Anh Sơn - TGĐ VTT chỉ đạo: chuẩn bị các hoạt động nhân dịp Tết dương lịch, âm lịch đơn vị phải bám theo nhu cầu khách hàng. Trong đó đơn vị cần hành động theo quan điểm chia sẻ khó khăn với khách hàng nhiều hơn bằng hệ sản phẩm gói tháng tiết kiệm “miễn phí thoại, thoải mái Data” là COMBO. Đồng hành tặng Viettel++ để người dùng có thể sử dụng hoặc lì xì bạn bè trong Tết, biến sản phẩm mong muốn KH sử dụng đóng kèm các sản phẩm giá trị gia tăng khác mới ra mắt như TV360, K+… thành các giỏ quà Tết tặng khách hàng, tạo cho khách hàng 1 trải nghiệm tương tác đa kênh để cảm nhận Viettel đồng hành với người tiêu dùng trước 2020 nhiều khó khăn cần chia sẻ, tri ân…

Các phòng ban của VTT cũng cần rút kinh nghiệm của những năm trước, phục vụ tốt nhất hàng hóa, hạ tầng và nhân sự cho tỉnh để đảm bảo các chương trình cuối năm sẽ được thực hiện tốt nhất và đạt kết quả cao nhất.

“Về mục tiêu khát vọng 2021, các Viettel tỉnh cần phải mạnh dạn đặt ra cho mình một mục tiêu vừa đảm bảo tính thách thức, vừa đảm bảo đó là mục tiêu trọng tâm của tỉnh. Mục tiêu cao sẽ cho chúng ta nhiều năng lượng để sáng tạo và cống hiến. Muộn nhất ngày 31/12/2020 các Tỉnh hoàn thiện trình ký.” - Đ/c Cao Anh Sơn -TGĐ VTT nhấn mạnh.

Nhận xét